Trao giải chính cuộc thi "Tìm hiểu thiếu máu thiếu sắt ở phụ nữ mang thai" cùng nhãn hàng Uniferon

Cuộc thi "Tìm hiểu thiếu máu thiếu sắt ở phụ nữ mang thai" cùng nhãn hàng Uniferon được tổ chức từ 20/10/2013 đến 31/12/2013
Cuộc thi được tổ chức bởi nhãn hàng Viên sắt Uniferon B9B12, với nội dung nhằm tìm hiểu kiến thức mang thai nói chung và đặc biệt là kiến thức về tình trạng thiếu máu thiếu sắt nói riêng. Bên cạnh đó là phần bài viết chia sẻ câu chuyện về quá trình mang thai, sinh nở - đây cũng là điểm đặc biệt của cuộc thi khi người tham gia có cơ hội chia sẻ kỷ niệm vui buồn, niềm hạnh phúc khi mang thai tới tất cả mọi người. Những chia sẻ về kiến thức chăm sóc sức khỏe, cảm nhận và sự tin tưởng khi người dùng viên sắt Uniferon. Đây cũng là động lực rất lớn để BTC cũng như nhãn hàng viên sắt Uniferon tiếp tục đồng hành cùng các bà bầu Việt Nam.

Kết thúc cuộc thi đã có 2051 bài thi được gửi tới BTC từ mọi miền đất nước đã cho thấy sự quan tâm đến kiến thức mang thai cũng như sự hấp dẫn của cuộc thi cùng Uniferon. Người tham gia là các bà mẹ đã, đang, sắp mang thai và những người thân đặc biệt là những người chồng luôn luôn đồng hành cùng người vợ của mình. Đã có 40 giải thưởng tuần và 8 giải thưởng chung cuộc được trao cho người trúng giải. 8 giải chung cuộc được tổ chức trao giải tại trụ sở công ty Hưng Việt - TP Hà Nội, còn người trúng giải ở tỉnh được gửi quà đến nơi sinh sống là Đà Nẵng, TPHCM và Kiên Giang. Sau đây là 1 số hình ảnh trao giải cuộc thi:
Trao giải tại trụ sở công ty Hưng Việt - TP Hà Nội cho 3 người trúng giải gồm: Giải nhất - Lê Thị Thu Hà, Giải nhì - Lê Thúy Hà và Giải 3 - Trần Văn Nam


Ông Phùng Quang Minh - GĐ Công ty Dược Hưng Việt
trao giải nhất cho anh Vinh chồng chị Lê Thị Thu Hà

Giải nhất chị Lê Thị Thu Hà tham gia cuộc thi vào ngày 21/11/2013 khi đang mang bầu tháng thứ 8 và đã sinh bé trai vào cuối tháng 12/2013. Đây cũng là điều rất đặc biệt của cuộc thi khi có nhiều trường hợp như vậy. Anh Vinh chồng chị Hà đến nhận giải thưởng chia sẻ: "Hai vợ chồng tình cờ biết cuộc thi trên Internet và cùng tham gia để chia sẻ về niềm hạnh phúc khi sắp đón con trai đầu lòng. Vợ chồng mình cùng tham gia gửi bài nhưng giữ bí mật với nhau, để cùng ganh đua xem ai đoạt giải. Đến hôm đang ở công ty thì vợ gọi nói có 1 bí mật là đã đạt giải nhất cuộc thi, mình rất vui khi tham gia chia sẻ lại có giải thưởng đặc biệt là có viên sắt Uniferon dùng rất tốt, 2 vợ chồng lần đầu mang thai chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng uống Uniferon giúp vợ mình khỏe mạnh, không bị thiếu máu. Số tiền 5.000.000đ giải thưởng vợ chồng sẽ dành mua đồ cho con."


Chị Tuyết Chinh - phụ trách nhãn hàng Uniferon trao giải nhì là 1 chiếc xe đẩy cho chị Lê Thúy Hà

Giải nhì - Lê Thúy Hà trong bài thi của mình đã chia sẻ câu chuyện buồn khi đã không giữ được thai nhi trong lần đầu sinh con. Nhưng niềm vui đã đến và chị đã có thai được 5 tháng, chị chia sẻ: "Do chưa có nhiều kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe nên không giữ được thai nhi, do đó trong lần mang thai này mình tìm hiểu rất kỹ kiến thức mang thai. Rất may mắn là trong 1 lần tình cờ biết đến cuộc thi, mình tham gia ngay để chia sẻ với các bà mẹ khác. Sau đó mình được giải tuần có sản phẩm viên sắt Uniferon, mình hơi băn khoăn nhưng được sự tư vấn của BTC đã sử dụng và thấy rất tốt. May mắn là đến cuối chương trình đạt thêm giải nhì vừa có xe đẩy cho con vừa có viên sắt Uniferon cho mẹ, mình cảm ơn BTC và mong các bà mẹ tìm hiểu kỹ kiến thức mang thai để tự chăm sóc cho bản thân và thai nhi tốt nhất."


BTC trao giải nhì cho chị Nguyễn Thị Hương Nguyên
tại nhà riêng của chị ở TP Rạch Giá - Kiên Giang

Chị Nguyên đang mang bầu tháng thứ 7 chia sẻ: "Cảm ơn chương trình đã tổ chức cuộc thi nay, thật là ý nghĩa để cho những ông bố, bà mẹ có thể chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình về những đứa con thân yêu đã, đang và sắp chào đời, nhất là những cảm giác đặc biệt của những người lần đầu làm cha mẹ. Đối với mình tham gia cuộc thi cũng muốn chia sẻ những cảm xúc tuyệt vời đó nhưng được trúng giải luôn thì niềm vui được nhân đôi. Nó là món quà rất ý nghĩa dành tặng cho thiên thần nhỏ sắp chào đời của mình.
Mình học được rất nhiều điều ý nghĩa qua cuộc thi này, từ những chia sẻ của các bạn, những thông tin có ích trên trang web của chương trình, mình rất cảm ơn ban tổ chức. Cảm ơn Uniferon đã giúp mình không bị những triệu chứng do thiếu máu, thiếu sắt."


Anh Minh - phụ trách Marketing công ty trao giải nhì cho anh Trần Văn Nam

Anh Nam chia sẻ: "Do chưa có kinh nghiệm, chưa hiểu hết những khó khăn của vợ mình khi mang thai lần đầu tiên nên tôi không chia sẻ và động viên cho vợ mình một cách tốt nhất. Nhưng khi thấy được sự vất vả của vợ khi mang thai sinh con, nhất là khi được nhìn thấy con chào đời, khi được lên chức bố tôi đã hiểu và mong muốn chăm sóc vợ con để bù đắp những khó khăn của vợ mình. Qua đây tôi cũng mong các ông bố khác hãy tìm hiểu về kiến thức mang thai, khó khăn khi vợ mình mang thai để chia sẻ cùng vợ tốt hơn.


BTC trao giải thưởng cho chị Đặng Thị Lê Hà tại TPHCM

Chị Hà đang mang thai tháng thứ 5, chị chia
sẻ: "tôi đã 2 lần hư thai khi chưa qua tam cá nguyệt thứ nhất, theo xét nghiệm, tôi biết rằng có một nguyên nhân lớn là tôi chưa có sự chuẩn bị trước khi mang thai (như bổ sung axit folic, sắt và các dưỡng chất khác), dẫn đến khi mang thai tôi bị thiếu máu, xanh xao, không cung cấp đủ chất cho con. Tôi ân hận vô cùng, cữ nghĩ giá như tôi tìm hiểu kỹ hơn về các viên bổ sung sắt như Uniferon thì có khi mọi việc đã khác. Tôi cảm ơn cuộc thi và nhãn hàng Uniferon đã giúp tôi có thêm nhiều thông tin bổ ích và được bày tỏ cảm xúc, niềm hạnh phúc khi đang mang thai. Tôi rất vui khi được giải 3 và mong cho tôi và các bà mẹ đang mang thai sẽ thuận lợi cho đến ngày sinh nở.


BTC trao giải 3 cho anh Mạnh chồng chị Vũ Thu Huyền


Chị Huyền đã sinh em bé vào ngày 19/12/2013 nên chồng chị Huyền đến nhận giải muộn, chị chia
sẻ: "Mình yếu, thai không an toàn, tình trạng “dọa xảy thai” xuất hiện suốt 3 tháng, tóc rụng nhiều hơn trước, rồi công việc cũng theo đó mà bị ảnh hưởng. Do đó, mình cố gắng chọn cho con nguồn dinh dưỡng tốt nhất, phù hợp từ miếng ăn, giấc ngủ đến sữa bà bầu, và không quên bổ sung 01 viên Uniferon mỗi tối sau khi uống sữa bầu và đi ngủ. Và mình cảm nhận được rằng mình và con yêu đang dần tốt hơn mỗi ngày. Xin cảm ơn BTC về cuộc thi và những phần quà thật đặc biệt và ý nghĩa, mình rất thích những phần quà này vì rất có ích với bà bầu, mình đã sử dụng luôn các phần quà rồi."


Chị Trần Thị Thúy Nga đạt giải 3 cuộc thi

Chị Nga cũng vừa sinh em bé cuối tháng 12, chị đã về quê còn chồng đi công tác xa nên chưa có cơ hội gửi hình ảnh cho BTC. BTC đã gửi giải thưởng và chị Nga đã chia
sẻ: "Khi tham gia cuộc thi và trúng giải, ngoài kiến thức đem lại cho bản thân thì cuộc thi còn đem lại nhiều trải nghiệm thú vị với những chia sẽ từ những người mẹ mang thai. Kiến thức có được giúp mẹ có được những kỹ năng và cách chăm sóc bé ngay trong bụng mẹ, qua thời gian dùng thử sản phẩm Uniferon đã cho thấy được hiệu quả rất tốt cho mẹ và bé. Em xin cảm ơn chương trình cùng BTC đã tạo điều kiện để cho tất cả mọi người có được những kiến thức cần thiết khi mang thai."


Chị Yến vợ anh Hoàng Văn Thanh vừa nhận giải 3 được gửi tới nhà riêng

Anh Thanh tham gia cuộc thi khi đang làm nhiệm vụ lính biên cương nên giải thưởng được gửi đến nhà cho chị Yến, chị chia s
ẻ: "Mình rất vui vì BTC đã gửi phần quà về tận nơi sinh sống của mình. Rất xin lỗi BTC vì phản hồi muộn vì quà về vào những ngày cuối năm mà đặc thù cv của mình những ngày này rất bận rộn. Khi tham gia cuộc thi này rất tình cờ khi ông xã mình lên mạng tìm hiểu thuốc bổ máu cho mình vì khi mag thai đứa thứ hai mình rất hay chóng mặt và xanh xao.Ông xã cứ lấp lửng muốn có món quà bất ngờ tặng e, e chờ nhé, khi nhận đc giải tuần mình cảm thấy hạnh phúc vô cùng, hạnh phúc ko phải là giá trị món quà ở đó là tình cảm chan chứa của ô xã dành cho mẹ con mình. Đến khi đc BTC báo tin nhận giải 3 chung cuộc, mình đã yên tâm vì con mình đã đủ thuốc Uniferon dùng đến khi sinh và cả khi cho con bú.mình đã khỏe hơn rất nhiều, yên tâm cùg chồg con về quê ăn têt. Cảm ơn BTC rất nhiều, cảm ơn nhãn hàg Uniferon, đầu xuân Giáp Ngọ chúc BTC và nhãn hàg luôn luôn phát trỉên hơn nữa, tạo nhiều sân chơi cho chị e chúng mình tham gia."
 

Bình luận

Mã số xác thực: code
icon Bài viết khác
Dấu hiệu cơ thể bạn đang bị thiếu sắt
Dưỡng chất cần thiết cho bà bầu và cho sự phát triển của thai nhi
Kết quả giải thưởng chính cuộc thi "Tìm hiểu thiếu máu thiếu sắt ở phụ nữ mang thai" cùng nhãn hàng Uniferon
Kết quả đợt 4 cuộc thi "Tìm hiểu tình trạng thiếu máu thiếu sắt ở phụ nữ mang thai" cùng nhãn hàng Uniferon
Kết quả đợt 3 cuộc thi "Tìm hiểu tình trạng thiếu máu thiếu sắt ở phụ nữ mang thai" cùng nhãn hàng Uniferon
Kết quả đợt 2 cuộc thi "Tìm hiểu tình trạng thiếu máu thiếu sắt ở phụ nữ mang thai" cùng nhãn hàng Uniferon
Kết quả đợt 1 cuộc thi "Tìm hiểu tình trạng thiếu máu thiếu sắt ở phụ nữ mang thai" cùng nhãn hàng Uniferon
Thông tin cuộc thi "Tìm hiểu tình trạng thiếu máu ở phụ nữ mang thai" cùng nhãn hàng Uniferon
Vai trò của Axit Folic đối với phụ nữ
Cảnh giác với thiếu máu ở phụ nữ mang thai

icon yahooTư vấn bà bầu

icon
04 3782.2377
Tổng đài tư vấn: 1800 1194
Hotline: 0916.505.359
Miền Bắc: 0243 7822 377
Miền Trung: 0236 368 0179
Miền Nam: 0283.868 4605
icon
icon
Uniferon

icon tkThống kê truy cập

icon
37Đang xem online
1,438,373Lượt truy cập total
icon
01
top
logo
CẨM NANG SỨC KHỎE BÀ BẦU VÀ THAI NHI 
Tư vấn cho bà bầu: 
Miền Bắc: 04. 37822377 - Miền Trung: 0511. 3680179 - Miền Nam: 08. 35072265